Khác

Ký túc xá trường đại học Đà Lạt lựa chọn tốt dành cho sinh viên?

Các bạn thí sinh sau khi thi Đại học xong sẽ phải chọn cho mình một ngôi trường đại học, đại đa số các bạn thường hay chọn trường ở xa nhà. Kéo theo đó là phải tìm luôn cho mình chỗ ở hợp lý, hợp túi tiền. Xa quê, xa bố mẹ, bắt chuyến xe xa vài dặm để đi học là một chuyện trưởng dễ nhưng không dễ chút nào! Rất nhiều thứ phải lo. Người ta thường nói “an cư rồi mới lập nghiệp”, đối với sinh viên cũng vậy, xa nhà thì phải tìm ngay cho mình một chỗ ở ổn định mới có thể tiếp tục đi học, đi làm thêm. Vậy nên ký túc xá là một lựa chọn khá hợp lý cho những bạn sinh viên xa nhà. Và ký túc xá của Trường đại học Đà Lạt là một trong những nơi như vậy.

Đôi nét về ký túc xá trường đại học Đà Lạt

Ký túc xá trường đại học Đà Lạt thật sự được quy hoạnh rất gọn gàng, xinh xắn. Nơi đây đông vui. Xung quanh lúc nào cũng có những bạn sinh viên cười nói, chiều chiều lại rủ rê nhau đi ăn gỏi cuốn, hủ tiếu gõ, bánh tráng nướng, trà sữa, cà phê…‘vui hết sảy’.

Ở ký túc xá, bạn sẽ không phải lo về những tệ nạn xã hội, bởi nơi đây rất an ninh, luôn có chú bảo vệ dễ thương gác cổng. Điều thích nhất là chi phí ở ký túc xá ‘rẻ bèo’, chỉ khoảng vài trăm nghìn một kỳ thôi, các chi phí khác như điện nước wifi thì bạn cũng phải đóng thêm nhé, nhưng tầm mấy chục ngàn thôi. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí sinh hoạt luôn.

Ký túc xá trường đại học Đà Lạt về đêm

Địa chỉ ký túc xá của trường

Ký túc xá trường đại học Đà Lạt có địa chỉ tại: B10 Lý Nam Đế, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Ký Túc Xá đại học Đà Lạt có gì?

Ký túc xá đại học Đà Lạt là nơi kết nối bạn bè với nhau, dễ dàng trao đổi, giao lưu học tập, rèn luyện cách sống tập thể. Các thông tin ở trường lớp đến với bạn rất nhanh qua ‘kênh truyền miệng’ của mấy đứa cùng phòng.

Sân ở ký túc xá rất rộng, là một điểm cộng cho bạn nào thích thể thao, chiều chiều xuống đi bộ, chạy bộ, chơi bóng chuyền, đánh cầu lông cũng rất thú vị và mát mẻ. Đặc biệt sân ngày nào cũng có nhiều trai xinh gái đẹp năng động chơi thể thao, vui lắm nhé.

Ký túc xá đại học Đà Lạt khác với những trường khác, ký túc không nằm trong trường, cách trường một đoạn. Có view hàng thông và view thành phố rất chill lun.
Ký túc có khu căn tin siêu xinh. Nơi nhìn ngắm thành phố và khu ký túc từ xa, từ trên cao. Một sự lung linh đến lạ kỳ. Ký túc xá đại học Đà Lạt cũng rất tiện nghi, có bếp, có phòng tắm, vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp. Vì vậy các bạn sẽ không cần lo lắng khi lựa chọn ở ký túc xá nhé.

Ở ký túc xá bạn sẽ học được cách sống tự lập trong một tập thể. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ những người bạn ở cùng phòng, họ có thể là những người đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau hay ở mọi miền khác nhau. Ký túc xá thật sự là nơi cho các bạn sinh viên có cơ hội được rèn luyện bản thân, về nếp ăn nếp ở, lối sống, đối nhân xử thế giữa những người bạn cùng phòng với nhau.

Trong trường hợp khi bạn ốm đau, bệnh tật thì mọi người để ý đến, sẽ chia sẻ, giúp đỡ, nếu bạn bị nặng, sẽ có người giúp bạn đi viện, chăm sóc bạn khi nằm viện, mọi người sẽ góp tiền giúp đỡ bạn nếu bạn quá kẹt trong nhiều tình huống. Đây chính là tình cảm của những người bạn, người cùng phòng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. Lúc ốm đau bạn sẽ thật sự nhận ra được tình cảm và sự gần gũi giữa những người bạn cùng phòng ở ký túc xá đại học Đà Lạt này.

Chiều chiều xuống sân đi dạo thì thể nào cũng bắt gặp trai xinh gái đẹp đủ mọi thể loại. Càng thích hơn là khi ngắm các bạn ấy chơi thể thao, cùng nhau chạy bộ trong khuôn viên ký túc xá phải hong nào. Mà sân ký túc xá đại học Đà Lạt thì lại rộng và đẹp quá đi, chập tối lên đèn thì lung linh còn gì bằng ^^

Ký túc xá đại học Đà Lạt là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm ngọt ngào nhất thời sinh viên của các bạn sinh viên nơi đây. Đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi gieo mầm thanh xuân, nơi cô bạn cùng phòng bẽn lẽn viết thư tình, thằng bạn nhà bên ngân nga cây đàn guitar, nơi những lần cuối tháng hết tiền cả bọn tụm lại ăn mỳ gói và cũng là nơi bạn khóc nấc lên vì nhớ nhà trong vòng tay bạn bè.

Mỗi giai đoạn trong cuộc đời của con người đều tươi đẹp, có ý nghĩa vậy thì tại sao không làm cho nó rực rỡ hơn nữa? Thử thăm quan và thử sống ở Ký túc xá đại học Đà Lạt đi, bạn sẽ thấy nó tuyệt vời đến cỡ nào.

site

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button